(untitled) - Hồ, Quang Quý (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu về lý thuyết cũng như giải thích cvác hiện tượng quang phi tuyến, những vấn đề ứng dụng rộng rãi trong trong khoa học và thực tế hiện nay.
Keywords: Nonlinear optics,Quang phi tuyến