Quang phổ nguyên tử và ứng dụng - Nguyễn, Văn Đến (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Quyển sách này trình bày về sự bức xạ và hấp thu năng lượng, sự kích thích nguyên tử, độ rộng vạch quang phổ....