(untitled) - Nguyễn, Văn Đến (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2002)
Quyển sách này trình bày về sự bức xạ và hấp thu năng lượng, sự kích thích nguyên tử, độ rộng vạch quang phổ....
Quang phổ
Keywords: Physics,Vật lý,Nuclear physics,Vật lý nguyên tử