(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo; Vụ giáo dục trung học (Hà Nội, 2007)
Trình bày những vấn đề chung về đổi mới giáo dục Trung học phổ thông;chương trìnhvà sách giáo khoa vật lí 11; đổi mới PPDH môn vật lí 11.
Keywords: Physics,Phương pháp giảng dạy vật lí; Study and teaching ( secondary )