Tìm hiểu văn hóa Thái Lan - Trường Khang (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu địa lý và lịch sử,Tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội truyền thống và nghi lễ vòng đời người,Văn học, nghệ thuật Thái Lan,Truyền thống và hiện đại