(untitled) - Hoàng, Văn Hành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày khái quát về hình thái học tiếng việt, từ và cấu trúc của từ tiếng việt, từ láy và phương thức láy,..
Phương pháp phân tích độc chất và kháng sinh trong động thực vật
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học