Chăm sóc khách hàng phát huy lợi thế cạnh tranh (Trẻ, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày cách xác định khách hàng và những mong muốn của khách hàng. ý nghĩa và tầm quan trong của việc chăm sóc khách hàng. Các nguyên tắc ứng xử trong các tình huống tiếp xúc với khách hàng..