(untitled) - Nguyễn, Trung Toàn (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày về các phương thức kinh doanh trên internet, khởi nghiệp kinh doanh trên internet và các kỹ năng marketing trên internet.
Keywords: Electronic commerce,Thương mại điện tử