(untitled) - Phạm, Hữu Tòng (Hà Nội, 1999)
Thiết kế hoạt động dạy học vật lý: phát triển trí tuệ và năng lực của học sinh, quan niệm soạn bài, thiết kế hoạt động dạy học theo yêu cầu đổi mới.
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử; Optics,Quang học