(untitled) - Trần, Công Khánh (Hà Nội, 1981)
Quyến sách này giới thiệu về các loại máy móc dụng cụ, phương pháp nghiên cứu, thuốc thử và hoá chất dùng trong thực tập thực vật
TT. Hình thái giải phẫu thực vật
Keywords: Botany,Thực vật; Laboratory manuals,Cẩm nang thí nghiệm