Cẩm nang nghiệp vụ tiếp thị du lịch & quy định pháp luật mới về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn - Trần, Ngọc Nam (Lao động - Xã hội, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: phần 1 những vấn đề căn bản về nghiệp vụ tiếp thị du lịch; phần 2 là các văn bản pháp quy.