Quy định pháp luật mới về vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch bệnh năm 2009 & hệ thống chọn lọc tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm cần biết (Lao động, 2009)
Nội dung của cuốn sách bao gồm 6 phần: Một số đề án, chính sách và kinh phí nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phòng trừ dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm; quy định của nhà nước về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nuôi trồng, sản xuất chế biến và kinh doanh; quy định mới trong công tác tổ chức quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm và mẫu báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm; quy định của nhà nước về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong xuất, nhập khẩu; quy định chung của nhà nước về vệ sinh dịch bệnh, chẩn đón và điều trị bệnh dịch; hệ thống tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.