Thời gian chưa hết một trang Kiều : - Ngô, Viết Dinh (Thanh Niên, 2007)
Nội dung giới thiệu các tiểu luận văn học viết về các nhà thơ lớn của Việt Nam qua các thời kỳ như: Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Du, Hồ Xuân Hương, Bà Huyện Thanh Quan, Cao Bá Quát, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Khuyến, Tú Xương, Tãn Đà.