Đến với thơ Cao Bá Quát (Thanh Niên, 2002)
Nội dung giới thiệu những bài thơ hay, bình giảng một số bài thơ của Cao Bá Quát. Phê bình, bình luận về thơ Cao Bá Quát của các tác giả tên tuổi trong làng văn học Việt Nam.