(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu những bài thơ hay, bình giảng một số bài thơ của Cao Bá Quát. Phê bình, bình luận về thơ Cao Bá Quát của các tác giả tên tuổi trong làng văn học Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry,Văn học Việt Nam,Thi ca Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 19th century,Thế kỷ 20