Đến với thơ Tố Hữu (Thanh Niên, 2003)
Nội dung giới thiệu tiểu sử, những bài thơ hay của Tố Hữu. Những phê bình, bình luận các tác phẩm của ông của những tác giả có tên tuổi trong làng văn thơ Việt Nam.