(untitled) (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu tiểu sử, những bài thơ hay của Tố Hữu. Những phê bình, bình luận các tác phẩm của ông của những tác giả có tên tuổi trong làng văn thơ Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry,Văn học Việt Nam,Thi ca Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20