(untitled) (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu giới thiệu các bài thơ chọn lọc của Huy Cận, những tiểu luận, thơ viết về Huy Cận và chủ yếu là những lời bình về thơ của ông nhằm giúp bạn độc tham khảo cho chính kiến của riêng mình...
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry,Văn học Việt Nam,Thi ca Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20