(untitled) - Grandclément, Daniel (Hà Nội, 2009)
Viết về cuộc sống, bối cảnh chính trị và đất nước, các hoạt động chính và các mối quan hệ của Vua Bảo Đại những năm ông cai trị đất nước
Keywords: Nguyen's dynasties,Vietnam,Triều Nguyễn,Việt Nam; History,Lịch sử