Bí mật về Adolf Hitler và các chiến hữu - Mlechin, Leonid (Công an nhân dân, 2009)
Viết về những bí mật của nhân vật lịch sử Adolf Hitler và những người Nga - những người do nhiều nguyên nhân khác nhau đã đứng về phía Hitle chiến đấu chống lại nước Nga