Mleonid Mlechin ; Dịch: Đỗ Hương Lan, Đặng Quốc - Mlechin, Leonid (Hà Nội, 2009)
Viết về những bí mật của nhân vật lịch sử Adolf Hitler và những người Nga - những người do nhiều nguyên nhân khác nhau đã đứng về phía Hitle chiến đấu chống lại nước Nga
Keywords: Hitler, Adolf,Chiến tranh thế giới II