Điều lệ công đoàn Việt Nam và những sửa đổi mới nhất của bộ luật lao động (Lao động, 2009)
Sách gồm 3 phần trình bày điều lệ công đoàn Việt Nam khoá X, bộ luật lao động và những sửa đổi mới nhất của bộ luật lao động, luật công đoàn và những văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội.