(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề về quyền lực chính trị và cầm quyền, hệ thống chính trị và các thể chế chính trị, những vấn đề về văn hóa chính trị và con người con người chính trị, và những vấn đề về tư tưởng chính trị.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị