(untitled) - Đỗ, Đức Lương (Hà Nội, 2009)
Trình bày những khái niệm kinh tế thị trường, điều tiết kinh tế vĩ mô, nút thắt trong nền kinh tế, chính sách hai đồng nội tệ. Phân tích và đưa ra những giải pháp mới nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, phòng ngừa khủng hoảng kinh tế
Keywords: Macroeconomics,Kinh tế vĩ mô