(untitled) - Thế Đạt (Hà Nội, 2009)
Trình bày khái quát về kinh tế các tỉnh vùng biển của Việt Nam
Keywords: Strategic planning,Strategic planning,Kế hoạch chiến lược; Economic aspects,Developing countries,Khía cạnh kinh tế; Vietnam; Vietnam,Việt Nam