Cẩm nang doanh nghiệp về WTO và cam kết WTO của Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Trang (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cung cấp những thông tin cơ bản về WTO dưới dạng hỏi đáp: khái niệm về WTO, các nguyên tắc chung của GATS, các hàng rào kĩ thuật đối với thương mại...