Kinh tế Việt Nam : - Phạm,Minh Chính (Chính trị quốc gia, 2008)
Sách gồm 13 chương chia thành 3 phần nghiên cứu hệ thống thị trường và các phương tiện kiểm soát tài chính - tiền tệ, cung cấp cho bạn đọc những nét chấm phá trong bức tranh kinh tế Việt Nam từ khi giành được độc lập đến nay.