(untitled) - Duffy, Mary Grace (Hà Nội, 2009)
Cung cấp những giải pháp thiết thực liên quan đến việc quản lý, tổ chức thực thi và đánh giá một dự án bao gồm: thế nào là một dự án và quản lí dự án, các vấn đề liên quan đến dự án, làm thế nào để dự án tiến triển thuận lợi, có bao nhiêu giai đoạn trong dự án...
Tự động hóa sản xuất công nghiệp
Keywords: Project management,Quản trị dự án