(untitled) - Vũ, Đăng Minh (Hà Nội, 2009)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận, thực tiễn về đội ngũ giám đốc doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gắn với quá trình hình thành và phát triển của hệ thống DNNH để tìm ra các giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ giám đốc DNNN
Keywords: Management,Executives,Quản lý