(untitled) - Trần, Thị Giang Tân (Hà Nội, 2009)
Gồm 6 chương giới thiệu tổng quan về đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập, Các quy định đạo đức nghề nghiệp của Hoa Kỳ, Pháp, Liên đòan Kế toán quốc tế, Việt Nam; Quan điểm và các giải pháp nâng cao hiệu lực của các quy định đạo đức nghề nghiệp cho kiểm toán viên độc lập ở Việt Nam.
Keywords: Ethics,Đạo Đức nghề nghiệp