Văn hóa giao tiếp trong quản lý hành chính công - Vũ, Gia Hiền (Lao động, 2009)
Sách gồm 9 chương trình bày về văn hóa nhà nước nhân dân, văn hóa công sở, văn hóa giao tiếp nơi công sở, ...văn hóa không lời trong quản lý hành chính công.