(untitled) - Vũ, Gia Hiền (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 9 chương trình bày về văn hóa nhà nước nhân dân, văn hóa công sở, văn hóa giao tiếp nơi công sở, ...văn hóa không lời trong quản lý hành chính công.
Keywords: Interpersonal relations,Social interaction,Quan hệ cá nhân,Tương tác xã hội