Kiểm soát chất lượng từ bên ngoài đối với hoạt động kiểm toán độc lập : - Trần, Thị Giang Tân (Tài chính, 2009)
Cung cấp các kiến thức liên quan đến : cơ sở lý luận của việc kiểm soát chất lượng hoạt động kiểm toán; Kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới về việc kiểm soát chất lượng từ bên ngoài đối với hoạt động ki6ẻm toán; Các vấn đề đặt ra cho Việt Nam và cách thức giải quyết để có thể nâng cao tính hiệu lực kiểm soát chất lượng kiểm toán.