(untitled) - Morin, Edgar (Hà Nội, 2009)
Trình bày tổng quát về tư duy của con người, cụ thể về tư duy phức hợp, quá trình hình thành tư duy phức hợp, quan niệm về tính phức hợp, trí thức luận về tính phức hợp và chuẩn thức của tính phức hợp
Keywords: Human beings,Tư duy con người; Life