(untitled) - Darnil, Sylvain (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu sự nghiệp của những nông dân, doanh nhân sản xuất, kinh doanh sạch - phương pháp kinh doanh không làm hại môi trường hoặc hướng đến lợi ích người tiêu dùng
Keywords: Businessmen,Business interprises,Doanh nhân; Management