(untitled) - Đặng, Duy Phúc (Hà Nội, 2009)
Hệ thống những kiến thức lịch sử về tất cả các triều đại và thời kì lịch sử Việt Nam từ thời tiền sử đến Cách mạng Tháng Tám và sử ra đời của nước Việt Nam, dân chủ cộng hoà; đề cập đến tình hình chính trị, văn hoá, kinh tế của đất nước qua từng giai đoạn cụ thể
Keywords: Việt Nam; Lịch sử