Những di chỉ của ký ức - Nora, Pierre (Tri Thức, 2009)
Nội dung cuốn sách tác giả điểm lại hầu hết những những hình ảnh tiêu biểu trong kí ức của người Pháp trải qua nhiều thế hệ, tạo nên di sản văn hóa dân tộc.