Văn hóa cổ truyền Việt Nam : (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung giới thiệu các loại văn khấn và cách khấn vái khi cúng tổ tiên, thổ công, thần tài, thánh sư, ngày tết, nguyên tiêu theo nghi lễ Phật giáo.