(untitled) - Chung, Lân (Hà Nội, 1969)
Sách cung cấp những cơ sở lý luận quan trọng và những kinh nghiệm thực tiễn quý báo của nghề nuôi các nước ngọt, có thể dùng làm tài liệu tham khảo tốt cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, học sinh đại học và trung học ngành thủy sản và thủy sinh vật học.
Keywords: Fish-culture,Freshwater fishes