Bến sông tuổi thơ : - Lê, Hoài Nam (Phụ nữ, 2009)
Bến sông tuổi thơ viết về tuổi thơ và quê hương Hải Hậu - Nam Định của Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng.