(untitled) - Đinh, Văn Bình (Hà Nội, 2007)
Nguồn gốc và ý nghĩa chăn nuôi dê. Một số đặc điểm sinh học cần biết về con dê. Kĩ thuật quản lí dê sữa. Quản lí sức khoẻ đàn dê. Cách thịt và chế biến sản phẩm dê
Keywords: Cattle,Gia súc; Breeding,Chăn nuôi