(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu những câu vè về châm biếm những thói hư tật xấu, vè giáo huấn, bảo ban, khuyên nhủ, vè tâm sự. Giới thiệu những tin hoa của văn học dân gian Việt Nam
Keywords: Vietnamese poetry,Hò vè Việt Nam