(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu truyên trạng Việt Nam như truyện Quản Bạt, truyện Xiển Bột, truyện Mân Nhụy, truyện bờ ao....
Keywords: Folk literature, vietnamese,Legends,Văn học dân gian Việt Nam,Truyện cổ tích