(untitled) - Hữu Thọ (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu những tiểu phẩm báo chí được tác giả Hữu Thọ ( Nguyễn Hữu Thọ ) viết từ sau đại hội X của Đảng. Với lối viết sâu sắc, dí dỏm, tiểu phẩm báo chí thấm đẩm tinh thần bàn bạc đối thoại, trở thành một phong cách riêng trong sự phát triển của các thể loại báo chí nói chung, nội dung các tiểu phẩm phần nào đưa đến cho người đọc một món ăn tinh thần và sự cảm nhận được cái chân, thiện, mỹ cũng như những khía cạnh tiềm ẩn, rất phong phú của cuộc sống.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; 21th century,Thế kỷ 21