Bụi vết tháng năm - Trọng Huân (Lao động, 2009)
Nội dung tập sách giới thiệu những tập truyện ngắn của tác giả Trọng Huân ( Nguyễn Trọng Huân ) như: chuyện quê, việc nhà, thời sinh viên, nơi làng vợ, hành nghề báo, hủ hóa lối hộ đây.