(untitled) - Trọng Huân (Hà Nội, 2009)
Nội dung tập sách giới thiệu những tập truyện ngắn của tác giả Trọng Huân ( Nguyễn Trọng Huân ) như: chuyện quê, việc nhà, thời sinh viên, nơi làng vợ, hành nghề báo, hủ hóa lối hộ đây.
Keywords: Short stories, vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; Collection,Tuyển tập; 2000-