Tiếng gọi nơi hoang dã [ và ] Nanh trắng - London, Jack (Văn Học, 2009)
Nội dung giới thiệu hai tiểu thuyết của Jack London: Tiếng gọi nơi hoang dã kể về chú chó Buck đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Yukon giá lạnh, giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thuỷ đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở lại cuộc sống hoang dã. Nanh trắng, một tiểu thuyết với bối cảnh tương tự những chủ đề lại trái ngược, kể về một chú sói hoang dã được Weedon Scott, một chuyên gia khai khoáng đến từ Francisco thuần hóa.