Nữ bác sỹ tâm lý : - Tất, Thụ Mai (Từ điển Bách khoa, 2009)
Nữ bác sĩ tâm lý là cuốn tiểu thuyết thú vị kể về cô gái trẻ Hạ Đốn đang phấn đấu để trở thành một bác sĩ tâm lý giỏi, bạn sẽ bắt gặp ở đây nhiều số phận và sự việc kinh hoàng, đau đớn hay bi thương. Trong góc tối tâm hồn các nhân vật dường như luôn có những con quỷ đang ẩn nấp để chuẩn bị ra tay. Đôi lúc nữ bác sĩ Hạ Đốn cảm thấy mình thật nhỏ bé, bất lực và tuyệt vọng, cô không thể giúp gì được cho những tâm hồn mang di chứng đó. Bản thân cô cũng sắp sửa gục ngã...