Từ điển Tiếng Việt : (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2009)
Quyển từ điển gồm 41.300 mục từ, nhiều phụ lục phong phú và một số hình ảnh minh họa, với mục đích hướng tới đối tượng rộng rãi là tầng lớp học sinh, sinh viên.