(untitled) - Nguyễn, Văn Bền (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày các luật về trọng âm viết thành văn, công thức hóa để dễ dàng sử dụng giúp người đọc có thể sử dụng sách để làm quen, nắm bắt kiến thức mới, học hiểu ở các bước đầu hay tra cứu, tham khảo về sau này.
Keywords: English language,English language,Ngôn ngữ Anh,Ngôn ngữ Anh; Accents and accentuation,Pronunciation for foreign speakers,Trọng âm và nhấn trọng âm,Phát âm cho người nước ngoài